หน้าหลัก > สูตรอาหาร > กล้วยหอมช็อกโกแลตปั่น Choco Banana Smoothie


ชื่อเมนูอาหาร: กล้วยหอมช็อกโกแลตปั่น Choco Banana Smoothie

วันที่: 25/04/2016 17:25:32 เข้าชม: 24096 Cinque Terre เชฟ: Arm เวลาทำ: 10 นาที ง่ายมาก

กล้วยหอมช็อกโกแลตปั่น Choco Banana Smoothie กล้วยหอม ช็อกโกแลต กล้วยหอมปั่น เครื่องดื่ม สมูทตี้ น้ำปั่น สูตรกล้วยหอมช็อกโกแลตปั่น วิธีทำกล้วยหอมช็อกโกแลตปั่น สูตรสมูทตี้ 

กล้วยหอมช็อกโกแลตปั่น Choco Banana Smoothie กล้วยหอมนับว่าเป็นผลไม้ที่มีประโยชน์มากมาย ทานช่วงที่หิวๆ รับรองอยู่ท้อง  อาหารหรือขนมมีหลายเมนูเลยนะครับที่มีส่วนผสมของกล้วยหอม วันนี้อาร์มจะนำกล้วยหอมที่สุกกำลังดีมาผสมกับช็อกโกแลตชิพ แล้วปั่นกับน้ำแข็งให้เป็นสมูทตี้เนื้อเนียน ทานกับขนมที่เพื่อนๆ ชอบได้เลยครับ


กล้วยหอมช็อกโกแลตปั่น Choco Banana Smoothie

สูตรกล้วยหอมช็อกโกแลตปั่น Choco Banana Smoothieกล้วยหอมช็อกโกแลตปั่น Choco Banana Smoothie กล้วยหอมนับว่าเป็นผลไม้ที่มีประโยชน์มากมาย ทานช่วงที่หิวๆ รับรองอยู่ท้อง  อาหารหรือขนมมีหลายเมนูเลยนะครับที่มีส่วนผสมของกล้วยหอม วันนี้อาร์มจะนำกล้วยหอมที่สุกกำลังดีมาผสมกับช็อกโกแลตชิพ แล้วปั่นกับน้ำแข็งให้เป็นสมูทตี้เนื้อเนียน ทานกับขนมที่เพื่อนๆ ชอบได้เลยครับวัตถุดิบกล้วยหอมช็อกโกแลตปั่น Choco Banana Smoothie

สำหรับ 2 แก้ว (10-12 oz.)
เวลา 10 นาที

1. กล้วยหอม 1 ลูก
2. ช็อกโกแลตชิพ 2 ช้อนโต๊ะ
3. นมสดรสจืด 1/2 ถ้วยตวง
4. น้ำเชื่อม 1/4 ถ้วยตวง
5. ซอสช็อกโกแลต 3 ช้อนโต๊ะ
6. น้ำแข็ง 2 ถ้วยตวง

อุปกรณ์ที่ใช้

เครื่องปั่น

วิธีทำกล้วยหอมช็อกโกแลตปั่น Choco Banana Smoothie

1. นำส่วนผสมทั้งหมดลงโถปั่น แล้วปั่นที่ความเร็วต่ำให้ส่วนผสมและน้ำแข็งพอเข้ากัน จากนั้นเพิ่มเป็นความเร็วสูงสุด ปั่นให้เนื้อเนียน 
2. จัดเสิร์ฟ ตกแต่งด้วยกล้วยหอมหั่นชิ้นและช็อกโกแลตชิพด้านบนให้สวยงาม