หน้าหลัก > สูตรอาหาร > พายไส้กรอกแบบง่าย Easy Sausage Pie


ชื่อเมนูอาหาร: พายไส้กรอกแบบง่าย Easy Sausage Pie

วันที่: 17/01/2014 10:28:39 เข้าชม: 24277 Cinque Terre เชฟ: Arm เวลาทำ: 40 นาที ปานกลาง

พายไส้กรอกแบบง่าย Easy Sausage Pie พาย เมนูพาย ขนมอบ ไส้กรอก เมนูไส้กรอก เบเกอรี่ สูตรพายไส้กรอกแบบง่าย วิธีทำพายไส้กรอกแบบง่าย วิธีทำพาย 

พายไส้กรอกแบบง่าย Easy Sausage Pie เป็นเมนูอาหารว่างคาว ที่มีรสชาติตามรสชาติของไส้กรอกที่เราเลือกใช้ ซึ่งวันนี้อาร์มใช้ไส้กรอกหมูรมควันซึ่งจะมีกลิ่นเฉพาะตัว โดยเราสามารถเปลี่ยนชนิดหรือประเภทไส้กรอกได้ตามชอบ เมื่อเราทาไข่ไก่ที่ชิ้นขนมก่อนเข้าอบ เราก็จะได้พายที่มีสีสันเพิ่มมากขึ้นด้วย


พายไส้กรอกแบบง่าย Easy Sausage Pie

สูตรพายไส้กรอกแบบง่าย Easy Sausage Pieพายไส้กรอกแบบง่าย Easy Sausage Pie เป็นเมนูอาหารว่างคาว ที่มีรสชาติตามรสชาติของไส้กรอกที่เราเลือกใช้ ซึ่งวันนี้อาร์มใช้ไส้กรอกหมูรมควันซึ่งจะมีกลิ่นเฉพาะตัว โดยเราสามารถเปลี่ยนชนิดหรือประเภทไส้กรอกได้ตามชอบ เมื่อเราทาไข่ไก่ที่ชิ้นขนมก่อนเข้าอบ เราก็จะได้พายที่มีสีสันเพิ่มมากขึ้นด้วยวัตถุดิบพายไส้กรอกแบบง่าย Easy Sausage Pie

สำหรับ 15 ชิ้น
ระยะเวลา 40 นาที

1. แป้งพายสำเร็จรูปแช่แข็ง 300 กรัม
2. ไส้กรอกผ่าตามยาว ขนาด 4-5 นิ้ว  8 ชิ้น
3. ไข่ไก่ 1 ฟอง
4. งาขาวคั่ว  ตามชอบ
5. แป้งเอนกประสงค์  เล็กน้อย

อุปกรณ์ที่ใช้

ถาดเข้าเตาอบ

วิธีทำพายไส้กรอกแบบง่าย Easy Sausage Pie

1. ตั้งเตาอบที่อุณหภูมิ 190 องศาเซลเซียส เตรียมไว้
2. โรยแป้งเอนกประสงค์บนโต๊ะ แล้วรีดแป้งพายให้เป็นแผ่นบางๆ จากนั้นใช้มีดตัดแผ่นแป้งเป็นเส้นยาว กว้างประมาณ 1-2 เซนติเมตร นำแป้งพันชิ้นไส้กรอกให้มิดชิด (เก็บปลายของแป้งด้วย)
3. นำชิ้นขนมวางบนถาดอบ ทาไข่ไก่บนชิ้นขนม โรยงาขาวตามชอบ นำเข้าอบประมาณ 30 นาที จนแป้งสุกดี นำออกมาพักให้เย็นลง ทานคู่กับซอสตามชอบ