หน้าหลัก > สูตรอาหาร > ลาซานญ่าเกี๊ยวเนื้อ Wonton Lasagna Beef 


ชื่อเมนูอาหาร: ลาซานญ่าเกี๊ยวเนื้อ Wonton Lasagna Beef 

วันที่: 23/07/2013 14:47:26 เข้าชม: 24360 Cinque Terre เชฟ: Pong เวลาทำ: 15 นาที ง่าย

ลาซานญ่าเกี๊ยวเนื้อ Wonton Lasagna Beef เมนูลาซานญ่า เมนูเกี๊ยว เมนูชีส เมนูเนื้อวัว สูตรลาซานญ่าเกี๊ยวเนื้อ วิธีทำลาซานญ่าเกี๊ยวเนื้อ 

ลาซานญ่าเกี๊ยวเนื้อ Wonton Lasagna Beef จานอิตาเลี่ยนจ๋า ที่คุณคุ้นเคย แต่เชื่อหรือไม่ว่า จานนี้เราจะใช้แผ่นเกี๊ยวมาทำลาซานญ่าครับ ส่วนผสมที่เชื่อเหลือเกินว่าคุณหาได้ง่ายมากๆ ในตลาดก็มี ในซุปเปอร์ก็ได้ สูตรของเราทำตามได้ไม่ยาก อยากให้ลองทำดูนะจ๊ะ


ลาซานญ่าเกี๊ยวเนื้อ Wonton Lasagna Beef 

สูตรลาซานญ่าเกี๊ยวเนื้อ Wonton Lasagna Beef ลาซานญ่าเกี๊ยวเนื้อ Wonton Lasagna Beef จานอิตาเลี่ยนจ๋า ที่คุณคุ้นเคย แต่เชื่อหรือไม่ว่า จานนี้เราจะใช้แผ่นเกี๊ยวมาทำลาซานญ่าครับ ส่วนผสมที่เชื่อเหลือเกินว่าคุณหาได้ง่ายมากๆ ในตลาดก็มี ในซุปเปอร์ก็ได้ สูตรของเราทำตามได้ไม่ยาก อยากให้ลองทำดูนะจ๊ะวัตถุดิบลาซานญ่าเกี๊ยวเนื้อ Wonton Lasagna Beef 

สำหรับ 1-2 ที่
เวลา 15 นาที 

1. แผ่นเกี๊ยว 4-5 แผ่น
2. เนื้อสับผัดปรุงรส 50 กรัม
3. พาเมซานชีส 1 กำมือ
4. ผิวเลมอน 1 ช้อนชา
5. เบชาเมลซอส 2-3 ช้อนโต๊ะ
6. บาบีคิวซอส 2-3 ช้อนโต๊ะ
7. ครีมซอส 2-3 ช้อนโต๊ะ
8. ผักสลัด ตามชอบ
9. เกล็ดขนมปัง 1 หยิบมือ

อุปกรณ์ที่ใช้

เตาอบ

วิธีทำลาซานญ่าเกี๊ยวเนื้อ Wonton Lasagna Beef 

1. เลือกภาชนะที่เข้าอบได้มาเลยครับ จากนั้นลงซอสบาบีคิวลงไป ต่อด้วยแผ่นเกี๊ยว โปะด้วยไส้เนื้อสับ แล้วสลับกับแผ่นเกี๊ยว และเบชาเมลซอส ทำเป็นชั้นๆ สลับกันไปแบบนี้ จะกี่ชั้นก็แล้วแต่ชอบเลยครับ ยิ่งเยอะ ก็ยิ่งดูน่าทาน ราดรอบๆด้วยครีมซอส จากนั้นโปะหน้าด้วยชีส และเกล็ดขนมปัง
2. เข้าอบที่ 180 องศาเซลเซียส จนกว่าหน้ามันจะกลายเป็นสีน้ำตาลทองสวยๆ  จากนั้นก็ตกแต่งให้สวยงามตามใจชอบครับ เท่านี้ล่ะ พร้อมอร่อยได้เลย