หน้าหลัก > สูตรอาหาร > สันในแกะย่างกับซอสมิ้นต์ Grilled Lamb Tenderloin with Mint Sauce


ชื่อเมนูอาหาร: สันในแกะย่างกับซอสมิ้นต์ Grilled Lamb Tenderloin with Mint Sauce

วันที่: 28/06/2013 11:28:31 เข้าชม: 24233 Cinque Terre เชฟ: Pong เวลาทำ: 15-20 นาที ง่าย

สันในแกะย่างกับซอสมิ้นต์ Grilled Lamb Tenderloin with Mint Sauce เมนูแกะ เมนูมิ้นต์ สูตรสันในแกะย่างกับซอสมิ้นต์ วิธีทำสันในแกะย่างกับซอสมิ้นต์ 

สันในแกะย่างกับซอสมิ้นต์ Grilled Lamb Tenderloin with Mint Sauce เอาใจคนชอบทานแกะกันด้วยเมนูสันในแกะย่างครับ รสชาติหอมเฉพาะตัว บวกกับความนุ่ม ฉ่ำในเนื้อ ที่เรานำมาปรุงแบบเรียบง่าย ชูรสชาดให้เด่นด้วยซอสมิ้นที่เรียกได้ว่า เข้ากันดีที่สุดกับแกะครับ


สันในแกะย่างกับซอสมิ้นต์ Grilled Lamb Tenderloin with Mint Sauce

สูตรสันในแกะย่างกับซอสมิ้นต์ Grilled Lamb Tenderloin with Mint Sauceสันในแกะย่างกับซอสมิ้นต์ Grilled Lamb Tenderloin with Mint Sauce เอาใจคนชอบทานแกะกันด้วยเมนูสันในแกะย่างครับ รสชาติหอมเฉพาะตัว บวกกับความนุ่ม ฉ่ำในเนื้อ ที่เรานำมาปรุงแบบเรียบง่าย ชูรสชาดให้เด่นด้วยซอสมิ้นที่เรียกได้ว่า เข้ากันดีที่สุดกับแกะครับวัตถุดิบสันในแกะย่างกับซอสมิ้นต์ Grilled Lamb Tenderloin with Mint Sauce

สำหรับ 1 ที่
เวลา 15-20 นาที

1. สันในแกะ 1 เส้น
2. พริกชิชิโดะย่าง 3 เม็ด
3. กระเทียม 1 หัว
4. ข้าวเกรียบอินเดีย 1 แผ่น
5. ซอสมิ้นต์เจลลี่ 2 ช้อนโต๊ะ
6. ใบมิ้นต์ 1 หยิบมือ
7. Relish 1 ช้อนชา
8. มัสตาร์ดดิยง 1 ช้อนชา

อุปกรณ์ที่ใช้

กระทะ

วิธีทำสันในแกะย่างกับซอสมิ้นต์ Grilled Lamb Tenderloin with Mint Sauce

1. ตั้งกะทะให้ร้อนจัด ปรุงแกะด้วยเกลือ พริกไทย แล้วย่างด้วยน้ำมันมะกอก ให้ได้สีสวย ในขณะเดียวกันก็ผ่าครึ่งกระเทียมแล้วย่างลงในกะทะเดียวกันให้ได้สีเช่นกัน
2. อบแกะต่อในเตา 180 องศา ประมาณ 5 นาที แล้วพักเเกะเอาไว้สักครู่
3. จัดจานเลยครับลงมิ้นต์เจลลี่ซอส พร้อมทั้งเครื่องเคราต่างๆ ลงไป แล้วหั่นครึ่งแกะโชสีด้านใน แล้วจัดวางลงมาบนมิ้นต์ซอส ตกแต่งให้สวยงาม เท่านี้ก็พร้อมรับประทานแล้วครับผม