หน้าหลัก > สูตรอาหาร > ไวตามินซีลิควิด Vitamin C Liquid - เครื่องดื่มวิตามินซี (Drinks from Earth - Healthy Food)


ชื่อเมนูอาหาร: ไวตามินซีลิควิด Vitamin C Liquid - เครื่องดื่มวิตามินซี (Drinks from Earth - Healthy Food)

วันที่: 13/12/2012 14:20:48 เข้าชม: 20146 Cinque Terre เชฟ: Nok เวลาทำ: 30 นาที ง่าย

ไวตามินซีลิควิด Vitamin C Liquid เครื่องดื่มวิตามินซี Drinks from Earth Healthy Food เครื่องดื่ม น้ำบ๊วย น้ำฝรั่ง เครื่องดื่มสุขภาพ สูตรไวตามินซีลิควิด วิธีทำไวตามินซีลิควิด สูตรเครื่องดื่มวิตามินซี วิธีทำเครื่องดื่มวิตามินซี 

ไวตามินซีลิควิด Vitamin C Liquid – เครื่องดื่มวิตามินซี (Drinks from Earth - Healthy Food) ฝรั่งเป็นผลไม้ที่วิตามินซีสูงที่สุด - วิตามินซี ช่วยบรรเทาความรุนแรงและระยะเวลาของการเป็นโรคหวัด หากเริ่มรับประทานวิตามินซีตั้งแต่เริ่มแรก - วิตามินซีช่วยให้แผลหายได้เร็วขึ้น จะช่วยให้เหงือกมีสุขภาพแข็งแรง น้ำตาลฟรุ๊กโตส เป็นน้ำตาลผลไม้ ที่มีความหวานมากกว่าน้ำตาลทรายในปริมาณเท่ากัน ทำให้ไม่ต้องบริโภคน้ำตาลมากเกินความจำเป็น สามารถหาซื้อได้ในรูปแบบเหลว ตามซุปเปอร์มาร์เก็ตชั้นนำทั่วไป


ไวตามินซีลิควิด Vitamin C Liquid - เครื่องดื่มวิตามินซี (Drinks from Earth - Healthy Food)

สูตรไวตามินซีลิควิด Vitamin C Liquid - เครื่องดื่มวิตามินซี (Drinks from Earth - Healthy Food)ไวตามินซีลิควิด Vitamin C Liquid – เครื่องดื่มวิตามินซี (Drinks from Earth - Healthy Food) ฝรั่งเป็นผลไม้ที่วิตามินซีสูงที่สุด - วิตามินซี ช่วยบรรเทาความรุนแรงและระยะเวลาของการเป็นโรคหวัด หากเริ่มรับประทานวิตามินซีตั้งแต่เริ่มแรก - วิตามินซีช่วยให้แผลหายได้เร็วขึ้น จะช่วยให้เหงือกมีสุขภาพแข็งแรง น้ำตาลฟรุ๊กโตส เป็นน้ำตาลผลไม้ ที่มีความหวานมากกว่าน้ำตาลทรายในปริมาณเท่ากัน ทำให้ไม่ต้องบริโภคน้ำตาลมากเกินความจำเป็น สามารถหาซื้อได้ในรูปแบบเหลว ตามซุปเปอร์มาร์เก็ตชั้นนำทั่วไปวัตถุดิบไวตามินซีลิควิด Vitamin C Liquid - เครื่องดื่มวิตามินซี (Drinks from Earth - Healthy Food)

1. ฝรั่งลูกใหญ่ หั่นชิ้นเล็ก 2 ลูก
2. บ๊วยดอง 2 เม็ด
3. น้ำเชื่อมฟรุ๊กโตส 1/4 ถ้วย
4. น้ำเปล่าสำหรับต้มบ้วย 1/4 ถ้วย
5. น้ำต้มสุก ที่อุณหภูมิห้อง 1 1/2 ถ้วย

อุปกรณ์ที่ใช้

เครื่องปั่น หม้อ ที่กรอง

วิธีทำไวตามินซีลิควิด Vitamin C Liquid - เครื่องดื่มวิตามินซี (Drinks from Earth - Healthy Food)

1. บี้เม็ดบ้วยให้ละเอียด นำไปต้มจนเดือด กรองเอาแต่น้ำ แล้วนำไปผสมกับน้ำเชื่อม
2. คั้นเอาน้ำฝรั้ง โดยใช้โถปั่น กรองเอาแต่น้ำ
3. นำทั้งสองส่วนผสมกัน